NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hoà trong không khí thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm thắng lợi cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9 và 64 năm cuộc khởi nghĩa Trà Bồng và miền Tây Quảng Ngãi (28/8/1959 – 28/8/2023). Hàng năm cùng vào những ngày này (05/09), hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Ngành giáo dục trong cả nước đang nô nức đón chào năm học mới, năm học 2023 – 2024.

Toàn thể CBGVNGV cùng tất cả các em học sinh chuẩn bị chào đón năm học mới 2023 – 2024.

Phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới, Thầy Trần Ngọc Thái – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhắc lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023, đồng thời xác định những mục tiêu trọng tâm cần đạt trong năm học mới 2023 – 2024.

Thầy Trần Ngọc Thái – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học 2023 – 2024.

Năm học 2022 – 2023 trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học theo kế hoạch đề ra, tạo nên bước phát triển vững chắc cho những năm học tới. Đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao trình độ về mọi mặt nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Vị thế của nhà trường ngày càng được khẳng định, uy tín của đội ngũ CBGV được nâng cao, được phụ huynh tin tưởng. Phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn tồn tại, năm học 2023 – 2024 trường PTDTBT TH Sơn Trà  sẽ phấn đấu, thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm.

Tập thể CB-GV-NV nhà trường cùng các đại biểu trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Trong lễ Khai giảng, nhà trường phối hợp với công đoàn trường đã phát động phong trào khuyến học và trao 24 suất quà cho các em học sinh vượt khó trong học tập.

Học sinh nhận quà từ hội khuyến học của nhà trường.

Năm học 2023-2024 chính thức bắt đầu. Nhà trường đặt ra mục tiêu tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học; quan tâm phát triển phẩm chất, năng lực của người học, góp phần giáo dục toàn diện học sinh; tăng cường giáo dục kỹ năng sống, nâng cao hơn chất lượng giáo dục mũi nhọn… Đồng thời, quyết tâm thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học. Bên cạnh đó, nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024 với chủ đề Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.