HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung với không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, trên địa bàn huyện Trà Bồng đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục của huyện.

Chiều 16/11, UBND xã Sơn Trà tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong các năm học qua thầy và trò các trường trên địa bàn xã Sơn Trà  luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đạt được những kết quả cao trong công tác giảng dạy. Trong buổi lễ ký niệm có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn mang ý nghĩa về thầy cô giáo.

Trong không khí hân hoan chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 19/11, UBND phường Đông Phong tổ chức lễ kỷ niệm và gặp mặt cán bộ, giáo viên, người lao động đang công tác tại 04 trường học trên địa bàn. Tại đây, đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do thầy, cô giáo các trường biểu diễn. Cùng nhau ôn lại truyền thống tôn sư, trọng đạo tốt đẹp của dân tộc. Đây là một hoạt động tri ân sâu sắc những người lái đò thầm lặng đưa các thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.

.

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11.

Đội ngũ thầy, cô giáo ngày càng được nâng cao về chuyên môn, đáp ứng được nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó. Rất nhiều các thầy, cô giáo đã không ngừng rèn luyện, học tập, dạy tốt và đạt danh hiệu giáo viên giỏi các cấp. Tại buổi lễ, UBND xã đã khen tặng cho 5 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong đợt thi đua kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/22/1982-20/11/2022).

Khen thưởng các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học

Trong buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại hội trường xã Sơn Trà ngày 16/11 đã nêu rõ: những năm qua, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự cố gắng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và Nhân dân, công tác giáo dục xã Sơn Trà đã có sự phát triển toàn diện, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu đã gửi những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thắm nhất đến các thầy giáo, cô giáo…

Đ/c Hồ Văn Thịnh – PCT. UBND huyện Trà Bồng tặng hoa chúc mừng 5 nhà trường.

Việc các trường, xã, phường tổ chức lễ kỷ niệm là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người” trên địa bàn thành phố Lai châu. Đây là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành Giáo dục và đào tạo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.