KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 05/9/2022, trường PTDTBT TH Sơn Trà tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Buổi lễ diễn ra gọn nhẹ nhưng trang trọng, ý nghĩa, rực rỡ và tạo khí thế khởi đầu cho một năm học mới.

Trường PTDTBT TH Sơn Trà  khai giảng năm học mới 2022-2023

Tiếp theo buổi lễ, Thầy Trần Ngọc Thái – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc – chính thức mở đầu năm học mới đầy hứng khởi cho thầy và trò trường PTDTBT TH Sơn Trà.

Thầy Trần Ngọc Thái – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Trường PTDTBT TH Sơn Trà có 157 học sinh, riêng khối 1 có 30 em. Đến dự có đ/c Hồ Thị Thập – BT Đảng Ủy xã Sơn Trà, đ/c Hồ Văn Tâm – PCT. UBND xã Sơn Trà và đ/c Nguyễn  Ngọc Hòa – PBT Đoàn xã. Thay mặt cho nhà trường, đ/c Hồ Thị Thập – BT Đảng ủy xã Sơn Trà đánh trống tựu trường. Tiếng trống vang lên khởi đầu cho năm học mới đầy khí thế và vui tươi.

Đ/c Hồ Thị Thập – BT Đảng ủy xã Sơn Trà đánh trống khai giảng

Buổi lễ khai giảng của thầy trò trường PTDTBT TH Sơn Trà đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của cha mẹ học sinh đối với nhà trường.